“Dưỡng sinh cơ thể - Thanh lọc cuộc sống”, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bên trong một cách hoàn hảo nhất! Vì một phương châm duy nhất chính là “Sức khỏe khách hàng là trên hết, chăm sóc tận tâm như người thân của mình”.

Các chính sách nhượng quyền cho đối tác của Cô Ba

Khởi nghiệp luôn là hành trình gian nan và đầy chông gai thử thách mà không phải ai cũng có thể thành công. Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu hãy tìm hiểu về mô hình kinh doanh spa và chính sách nhượng quyền tại Dưỡng Sinh Cô Ba!

Nhượng quyền thương hiệu spa là gì?

Chính sách nhượng quyền là hình thức kinh doanh được lưu truyền rộng rãi tại mọi lĩnh vực dịch vụ như ẩm thực, xây dựng, thiết bị, nước uống, spa…. Đây là hình thức hoạt động của một thương hiệu hay cá nhân cho phép (có thu phí) người khác sử dụng sản phẩm của mình để kinh doanh. 

Mô hình kinh doanh spa đang hot hiện nay!
Mô hình kinh doanh spa đang hot hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu về chính sách nhượng quyền spa!

Mô hình nhượng quyền thương hiệu giúp những đối tác vừa khởi nghiệp có thể nhanh chóng học hỏi, phát triển và “đứng trên vai người khổng lồ” để tiến bước xa hơn. Thay vì phải mất 2 – 5 năm thậm chí lâu hơn để xây dựng thương hiệu của riêng mình thì giờ đây dựa trên chính sách nhượng quyền, bạn có thể ít tốn công sức, chi phí và cả thời gian.

Trong khoảng 10 năm gần đây, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp tại spa đã trở thành “cẩm nang” lưu hành giúp các nàng thơ trở nên xinh tươi, trẻ khỏe và rạng ngời cả bên trong lẫn bên ngoài. Từ đây, kỷ nguyên làm đẹp và yêu thương cơ thể cũng trở thành lẽ sống không thể thiếu đối với mọi người.

Vì điều đó, mô hình chính sách nhượng quyền spa được đông đảo các quý đối tác kinh doanh lựa chọn. Thế nhưng, để thành công không chỉ dừng lại ở đam mê mà còn gắn với tầm nhìn. Nếu muốn thử thách bản thân trong mô hình nhượng quyền, bạn nên tìm hiểu cụ thể ưu, nhược điểm cũng như tiềm năng của spa mà bạn muốn hợp tác.

Ưu và nhược điểm của chính sách nhượng quyền thương hiệu

Ưu và nhược điểm của chính sách nhượng quyền spa là gì?
Ưu và nhược điểm của chính sách nhượng quyền spa là gì?

“Có nên nhượng quyền spa?” – Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng còn phân vân vì không hiểu rõ chính sách nhượng quyền. Thực tế, mọi vấn đề luôn tồn tại hai mặt đối lập nhau, mô hình kinh doanh nhượng quyền dù rất được ưa chuộng nhưng cũng không tránh khỏi tồn tại những ưu và nhược điểm song hành. Dưới đây là những điểm mạnh và hạn chế của chính sách nhượng quyền thương hiệu trong kinh doanh:

Ưu điểm

 1. Giảm thiểu tối đa những rủi ro phát sinh trong quá trình đầu tư xây dựng thương hiệu.
 2. Được hỗ trợ đào tạo bài bản về chính sách nhượng quyền kinh doanh cũng như kế hoạch hoạt động.
 3. Tạo niềm tin cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm uy tín từ thương hiệu có sẵn.
 4. Nhận được sự cố vấn và chiến lược truyền thông đề ra từ phía chủ nhượng quyền.
 5. Ít tốn chi phí đầu tư, thời gian và công sức.
 6. Tiết kiệm chi phí đào tạo nhờ hướng dẫn quy trình, chuyên môn và bí quyết từ phía chủ thương hiệu nhượng quyền.

Hạn chế

 1. Không phải là thương hiệu cá nhân riêng mình nên hầu như các hoạt động phải phụ thuộc vào phía chủ cơ sở nhượng quyền.
 2. Chịu trách nhiệm và những ràng buộc pháp lý giữa hai bên theo chính sách nhượng quyền đã thỏa thuận.
 3. Chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu thương hiệu.
 4. Bên nhượng quyền có thể kiểm soát mọi hoạt động và kế hoạch phát triển.
 5. Giá nhượng quyền kinh doanh spa thay đổi tùy thuộc vào mức độ phát triển của thương hiệu.
 6. Phải tuân theo những chiến lược do bên nhượng quyền cung cấp nên hạn chế khả năng sáng tạo riêng.

Trên thực tế, bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu. Điều quan trọng chính là định hướng phát triển của bạn và tầm nhìn lâu dài. Khi lựa chọn chính sách nhượng quyền bạn sẽ có được nhiều lợi ích và nếu hợp tác cùng thương hiệu tiềm năng bạn sẽ nhanh chóng phát triển được con đường sự nghiệp của mình.

Tiềm năng phát triển khi nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh tại Cô Ba spa

Chính sách nhượng quyền thương thiệu tại Cô Ba Spa
Chính sách nhượng quyền thương thiệu tại Cô Ba Spa

Trải qua nhiều năm không ngừng xây dựng, phát triển, Dưỡng Sinh Cô Ba đã trở thành thương hiệu spa uy tín hàng đầu tại Sài Thành hoa lệ. Song, điều đó vẫn chưa đủ, với giấc mơ “khỏe đẹp trường cửu” cho phụ nữ Việt Nam, Cô Ba Spa luôn ấp ủ hy vọng có thể mang giá trị thẩm mỹ đến chị em khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

“Dưỡng sinh cơ thể – Thanh lọc cuộc sống” đó là sứ mệnh hàng đầu của Cô Ba Spa muốn gửi đến mọi người khi trải nghiệm tại đây. Đến thời điểm hiện tại, Dưỡng Sinh Cô Ba tự hào là cơ sở spa uy tín nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. 

Để có được điều này, tất cả là nhờ sản phẩm chất lượng, thành phần 100% thiên nhiên thân thiện với cơ thể cùng với các gói dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị hiếu của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ những giá trị của bộ môn Dưỡng Sinh Đông Y, Cô Ba Spa đã thiết kế không gian với gam màu xanh lá và nâu chủ đạo giúp phái nữ cảm nhận được sự ấm cúng, như đang hòa mình vào thiên nhiên mà bỏ quên những bộn bề cuộc sống lại phía sau.

Không chạy theo xu hướng làm đẹp nhờ “bàn tay công nghệ”, Cô Ba Spa giữ trong mình những giá trị cổ truyền giúp chị em phụ nữ khỏe đẹp bền vững mà không bị ảnh hưởng bởi những “rủi ro” do máy móc và hóa chất. Với lối đi riêng, Cô Ba Spa rất ít đối thủ cạnh tranh bởi định hướng kết hợp giữa tinh hoa Dưỡng Sinh Đông Y và kỹ thuật massage, gội đầu hiện đại từ các chuyên viên có tay nghề cao.

Bao trùm lên mọi giá trị là khát khao yêu nghề cùng giấc mơ mang sức khỏe và sắc đẹp đến với cộng đồng. Song hành cùng điều đó, Cô Ba Spa luôn gìn giữ chữ Tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ. Niềm vui cùng sự hài lòng tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm tại spa là thước đo thành công của riêng Dưỡng Sinh Cô Ba.

Trên hành trình phát triển, Dưỡng Sinh Cô Ba tự hào là cơ sở tiên phong trong dịch vụ chính sách nhượng quyền kinh doanh spa uy tín tại khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Hiện nay, Cô Ba Spa đã thành công hỗ trợ nhượng quyền spa dưỡng sinh tại 7 chi nhánh và 2 chi nhánh sắp khai trương bao phủ khắp các quận, huyện ở TP.HCM.

Đến với Cô Ba, quý đối tác sẽ nhận được những chính sách nhượng quyền và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng những lợi ích to lớn bao gồm:

 1. Quy trình đào tạo bài bản nhất về Dưỡng Sinh Đông Y xuất xứ từ các thầy Trung Hoa – Xử sở được mệnh danh là cái nôi của ngành Dưỡng Sinh.
 2. Nhận được sự cố vấn chiến lược, hỗ trợ đo lường, thống kê cũng như đưa ra phương án marketing, truyền thông hiệu quả.
 3. Cố vấn pháp lý, giấy tờ và tất cả thủ tục kinh doanh spa.
 4. Thương hiệu uy tín được đông đảo chị em biết đến nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng.
 5. Được quyền sử dụng thương hiệu Cô Ba Spa và tất cả sản phẩm công nghệ, chiến lược cùng sự hỗ trợ toàn diện của đội ngũ chuyên viên tại trụ sở.
 6. Sử dụng các nguồn tài liệu cũng như hình ảnh, video, bài viết, website,… từ Cô Ba Spa.
 7. Được hỗ trợ truyền thông khi hợp tác mở cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh.
 8. Hỗ trợ cập nhật các gói dịch vụ tối ưu cho khách hàng trải nghiệm.
 9. Tư vấn thiết kế không gian và cách bày trí thu hút khách hàng.
 10. Nhanh chóng thu hồi vốn từ 3 – 6 tháng.

Với tiềm năng phát triển trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, chính sách nhượng quyền tại Dưỡng Sinh Cô Ba là lựa chọn đúng đắn giúp khách hàng mở rộng quy mô cũng như hạn chế được chi phí, thời gian và hạ thấp tỷ lệ rủi ro. Những lợi ích đối tác có được không chỉ ở sự hỗ trợ qua hợp đồng nhượng quyền thương hiệu spa mà còn gắn liền với tâm huyết và các giá trị nhân văn, ý nghĩa mà Cô Ba Spa dành cho phụ nữ Việt.

“Dưỡng Sinh Cô Ba – Khỏe đẹp trường cửu” đã là slogan từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu. Đến nay vẫn với sứ mệnh đó, Cô Ba Spa hy vọng quý đối tác sẽ cùng chung tay xây dựng kiến tạo nên hệ thống thương hiệu Spa dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam, mang giá trị khỏe – đẹp – an toàn đến với tất cả khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Trân trọng mời quý đối tác đến với Dưỡng Sinh Cô Ba để cảm nhận rõ hơn về giá trị, chất lượng cùng với cơ hội nhận được các chính sách nhượng quyền ưu đãi tốt nhất.

Đôi lời nhắn gửi…

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu tìm đến những Spa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng ngày càng cao. Tuy vậy, đa số khách hàng đều nghĩ muốn đẹp thì chỉ cần chăm sóc vẻ ngoài thật hoàn hảo là được! Nhưng đó lại là sai lầm lớn khiến chúng ta dần quên đi giá trị bên trong của cơ thể mình! Muốn đẹp toàn diện thì phải đẹp từ bên trong, mà muốn đẹp từ bên trong thì cần phải có một sức khỏe thật tốt!

nhuong-quyen
Dưỡng sinh Cô Ba – Vẻ đẹp trường cửu!

Thấu cảm được những điều đó, Cô Ba Spa ra đời với phương châm “Dưỡng sinh cơ thể – Thanh lọc cuộc sống”, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bên trong một cách hoàn hảo nhất! Vì một phương châm duy nhất chính là “Sức khỏe khách hàng là trên hết, chăm sóc tận tâm như người thân của mình”. Cô Ba Spa là một trong số ít Spa dưỡng sinh sở hữu qui trình bài bản nhất về Dưỡng Sinh Đông Y, bao gồm những thủ pháp được truyền dạy trực tiếp từ các bậc thầy dưỡng sinh tại Trung Quốc – Nơi được xem là cái nôi của ngành dưỡng sinh Đông Y.

Với những dịch vụ dưỡng sinh cơ thể như: gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc tử cung, dưỡng sinh vùng mặt nâng cơ trẻ hoá da, xông chân bài độc, … sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên lành tính, có lợi cho sức khoẻ người dùng. Kết hợp cùng không gian thư giãn tuyệt vời và đội ngũ chuyên viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn dưỡng sinh tốt nhất, giúp cơ thể bạn khoẻ hơn, trẻ hơn và đẹp hơn từ gốc rễ. Khách hàng sẽ có được tinh thần thoải mái và sảng khoái mỗi khi đến chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tại Cô Ba Spa.

Với slogan: “Dưỡng sinh Cô Ba, khoẻ đẹp trường cửu”, chúng tôi mong muốn sẽ tạo dựng và phát triển hệ thống thương hiệu Cô Ba Spa trở thành Spa dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe!

Hãy đến với Cô Ba Spa để tự mình cảm nhận chân thực nhất dịch vụ giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong và cơ hội nhận được nhiều chính sách nhượng quyền cực hấp dẫn dành cho đối tác của Cô Ba!

Logo Dưỡng sinh Cô Ba

CHUỖI CƠ SỞ DƯỠNG SINH CÔ BA SPA

Trụ sở chính: Số 170 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – 0936.902.828
– Cơ sở 1 : 55 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận – 0936902828
– Cơ sở 2 : 280 đường HT13 , P. Hiệp Thành, Q12 (hẻm đối diện Trường mầm non Hoa Phong Lan đường Hiệp Thành 13) – 0964977657
– Cơ sở 3 : 134/4 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Đầu hẻm là Quán Karaoke Hoan Hô) – 0931727456
– Cơ sở 6: Số 13 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Quận Gò Vấp – 0911.29.22.28
– Cơ sở 8: 25/65 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1 – 0366.562.565
– Cơ sở 9: Số 328 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 – 0866 939 610
– Cơ sở 10: 38 Trần Hoàng Na Mới, P An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ – 0769323839
– Cơ sở 11: Số 291 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, HCM – 0906.23.22.28
– Cơ sở 12: 41 Phan Bội Châu, Tổ 2, Khu phố Phú Trung, Phường Hưng Chiến, Thị Xã Bình Long, Bình Phước – 0845672244
– Cơ sở 13: 116 Ngô Quyền, P.8, Q5, TPHCM – 032 955 1919
– Cơ sở 16 : 54 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức – 0388837679
– Cơ sở 17: Số 59, đường số 10A, khu phố 4, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ) – 0961159148
– Cơ sở 18: 4 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình – 0768.191.900
– Cơ sở 19: 285 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q7 – 0879.22.88.33
– Cơ sở 20: 80 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình – 0822.60.60.70
– Cơ sở 22: 549A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9 – 0901032929
– Cơ sở 23: Số 39 Trần Bình Trọng, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 086 700 9698

Cô Ba cam kết

Đào Tạo Nghề

Đào tạo nghề chuyên nghiệp với thủ pháp chuẩn Đông Y Trung Hoa

Cung cấp sản phẩm

Cô Ba sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng thuần thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và cam kết 100% về chất lượng

Hỗ trợ marketing

Cô Ba hỗ trợ đối tác nhượng quyền về hình ảnh, bài viết giới thiệu trên các trang mạng xã hội, website chính thức của Cô Ba

banner

Kênh Truyền Thông

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ

Hotline đặt chỗ

0936902828

Hotline nhượng quyền

0968897968 0948480848
Hoặc inbox qua fanpage: facebook.com/duongsinhcoba