Nhượng quyền Spa dưỡng sinh Cô Ba – Mô hình kinh doanh hái ra tiền hàng đầu năm 2021

Các mô hình spa dưỡng sinh đang ngày càng phát triển và dần chiếm ưu thế trong lựa chọn của khách hàng mọi lứa tuổi khi cần tìm địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp lại cần tiết kiệm chi phí, thời gian thì hình thức nhượng quyền spa dưỡng sinh sẽ phù hợp nhất dành cho việc kinh doanh.

Mở spa dưỡng sinh – Xu hướng phát triển hiện nay

Theo tiếng Latinh, thuật ngữ Spa là viết tắt của từ Sanitas Per Aquam hoặc Salus Per Aquam dùng để chỉ liệu pháp chăm sóc cơ thể, tiêu độc, điều hòa khí huyết và sắc vóc cơ thể từ hơi nước, massage, thảo dược,… Cùng với sự phát triển của thời đại, phương pháp truyền thống này dần được cải tiến trở thành những kỹ thuật dưỡng nhan cho mọi người và nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh bằng rất nhiều liệu trình như chườm đá nóng,  gội đầu, massage ngọc thạch,… Và hình thức phổ biến nhất vì hiệu quả nó mang lại đó là dưỡng sinh đông y.

Tiềm năng phát triển của mô hình spa dưỡng sinh hiện nay rất lớn

Tiềm năng phát triển của mô hình spa dưỡng sinh hiện nay rất lớn

Dưỡng sinh Đông Y – Phương pháp dưỡng sinh spa mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng được rất nhiều người ưa chuộng. Khác với các loại hình spa khác cần đến sự hỗ trợ từ thuốc tẩy, hóa mỹ phẩm, spa dưỡng sinh chủ yếu tập trung về kỹ thuật massage, ấn huyệt cũng như thảo dược tự nhiên. Khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ spa đều cảm thấy an tâm vì không có tác động từ hóa chất, lại hiệu quả rõ rệt sau vài lần sử dụng. Cũng vì vậy, spa dưỡng sinh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm mô hình khởi nghiệp đầu tiên.

Mô hình nhượng quyền Spa dưỡng sinh hiện nay

Xu hướng khởi nghiệp hiện nay - Kinh doanh dịch spa chăm sóc sắc đẹp

Xu hướng khởi nghiệp hiện nay – Kinh doanh dịch spa chăm sóc sắc đẹp

Có thể thấy, kinh doanh mở dịch vụ spa dưỡng sinh là xu hướng phát triển hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể trụ vững trong thị trường sắc đẹp đầy biến động. Các cơ sở, thương hiệu spa nổi lên khắp nơi nhưng thiếu chuyên môn và người hướng dẫn, hỗ trợ marketing nên dần dần suy yếu và lụi tàn. 

Tâm lý khách hàng là lựa chọn cơ sở có thương hiệu, uy tín và tay nghề cao, nên nếu tự mở spa sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Cũng vì vậy, mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh ra đời và phát triển nhanh chóng thu hút rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi khởi nghiệp. Vậy, mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh là gì? Chúng mang lại lợi ích gì cho những đối tác lựa chọn?

Nhượng quyền spa dưỡng sinh là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư hiện nay

Nhượng quyền spa dưỡng sinh là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư hiện nay

Hình thức nhượng quyền spa dưỡng sinh hiện nay đã được mọi người công nhận và nhân rộng khắp nơi. Các cơ sở spa với thương hiệu nổi bật, đáng tin xuất hiện giúp khách hàng an tâm lựa chọn dù ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Tuy nhiên, cũng vì tình hình này, việc cạnh tranh gay gắt nổi lên khắp nơi và đó chính là điều khó khăn khi các chủ đầu tư muốn tìm hiểu về mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh.

Chia sẻ kinh nghiệm mở spa dưỡng sinh đầy đủ

Dưới đây là một số kinh nghiệm mở spa dưỡng sinh đã được Cô Ba đúc kết lại qua quá trình nhượng quyền thương hiệu trước đây, cụ thể là:

Chuẩn bị kiến thức và đào tạo nhân viên tay nghề cao, có hiểu biết về spa

Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp spa tại TP.HCM, Dưỡng sinh Cô Ba luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, việc chuẩn bị kiến thức bài bản, chuyên môn vững vàng cho tất cả nhân viên và chủ luôn là yếu tố hàng đầu khi muốn mở spa dưỡng sinh. Không phải đơn giản khi muốn khách hàng đặt niềm tin vào một cơ sở spa nào đó, việc cần làm trước mắt chính là không ngừng nâng cao tay nghề.

Chuyên môn của nhân viên và chủ cơ sở spa quyết định sự thành công của cả mô hình dịch vụ này

Chuyên môn của nhân viên và chủ cơ sở spa quyết định sự thành công của cả mô hình dịch vụ này

Cân nhắc chi phí xây dựng

Dù quy mô spa lớn hay nhỏ thì ít nhất phải đảm bảo không gian thoải mái và đầy đủ 2 nơi là phòng khách và dịch vụ. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì spa cũng phải đảm bảo mọi vật dụng trang trí đơn giản, yên tĩnh mang đến cảm giác thoáng đãng và bình yên cho khách khi trải nghiệm tại đây.

Lựa chọn trang thiết bị máy móc chính hãng

Có 2 vấn đề đầu tư không được qua loa bất kể chi phí cao hay thấp đó là chất lượng tay nghề nhân viên và thứ 2 là thiết bị spa. Bởi vì đây là 2 công đoạn sẽ quyết định đến chất lượng thương hiệu, dịch vụ của hoạt động kinh doanh. Trang thiết bị hiện đại, tối tân, phù hợp mục đích sẽ góp phần vào liệu pháp làm đẹp, chăm sóc cơ thể và an toàn cho khách hàng. Do đó, dù là nhượng quyền spa dưỡng sinh thì bạn vẫn phải tự tay lựa chọn những thiết bị spa uy tín trên thị trường.

Những lưu ý bạn cần biết khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh

Những lưu ý bạn cần biết khi kinh doanh nhượng quyền spa dưỡng sinh

Cân đối những khoản đầu tư phát sinh

Một cơ sở spa không chỉ chi tiêu những khoản tài chính như trên mà còn cần trả cho những dịch vụ như tiền thuê mặt bằng, lương nhân viên, thuế, hóa đơn điện nước,… Thông thường tùy vào vị trí thuê mà nó dao động trong khoảng 50 – 200 triệu đồng/tháng. Nếu bạn dự định mở cơ sở spa quy mô lớn thì vốn đầu tư thậm chí có thể lên đến 600 – 700 triệu đồng.

Cách bày trí máy móc, ghế và giường là những yếu tố thu hút khách khi kinh doanh spa

Cách bày trí máy móc, ghế và giường là những yếu tố thu hút khách khi kinh doanh spa

Xem xét yếu tố ngoại quan

Bên cạnh những khoản kinh phí cần lên kế hoạch khi muốn mở hoặc nhượng quyền spa dưỡng sinh thì bạn cũng cần cân nhắc những yếu tố tác động khác. Có rất nhiều yếu tố khách quan bạn phải xem xét như đào tạo spa dưỡng sinh cho nhân viên, học spa dưỡng sinh ở đâu, cách bố trí không gian,… Hầu như để làm được những điều này bạn chắc chắn phải cần một người hướng dẫn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp.

Mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh cần chú trọng nhiều về không gian và chất lượng dịch vụ

Mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh cần chú trọng nhiều về không gian và chất lượng dịch vụ

Cũng vì vậy, vấn đề thiết yếu nhất không thể làm qua loa khi nhượng quyền spa dưỡng sinh đó là lựa chọn thương hiệu spa uy tín, chất lượng hiện nay và đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Hãy cân nhắc về chế độ hỗ trợ cũng như tay nghề của nơi nhượng quyền. Bạn có thể tham khảo bằng cách tìm hiểu qua mạng internet, báo chí, facebook, hỏi người thân hoặc ghé thăm các trang website và xem nhận xét của khách hàng khi trải nghiệm.

Quyền lợi đối tác nhượng quyền Spa dưỡng sinh Cô Ba

Cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh Cô Ba tại Bình Dương

Cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh Cô Ba tại Bình Dương

Một trong những chuỗi nhượng quyền spa dưỡng sinh uy tín nhất tại TP.HCM đó là Cô Ba Spa. Đây là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y Trung Hoa với đội ngũ tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm nhượng quyền spa dưỡng sinh thương hiệu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chuỗi spa dưỡng sinh Cô Ba nhượng quyền thương hiệu uy tín nhất tại TP.HCM

Chuỗi spa dưỡng sinh Cô Ba nhượng quyền thương hiệu uy tín nhất tại TP.HCM

Đến với Dưỡng Sinh Cô Ba đối tác sẽ được trải nghiệm rất nhiều quyền lợi và những kỹ thuật độc quyền mang tới sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn cụ thể là:

– Hoàn vốn nhanh chóng do đây là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng, hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ khi sử dụng dịch vụ.

– Hỗ trợ đào tạo kỹ năng quản lý spa và chuyên môn cho kỹ thuật viên bằng nguồn tài liệu chuyên nghiệp với các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực Dưỡng sinh Đông Y.

– Cung cấp dịch vụ truyền thông marketing từ đội ngũ tiếp thị offline và online chuyên nghiệp giúp chủ cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh nhanh chóng được mọi người biết đến.

– Hỗ trợ chi phí đầu tư hợp lý nhất trên thị trường giúp các chủ cơ sở spa thu được lợi nhuận tối ưu.

– Tư vấn thiết kế, bày trí không gian và sắp xếp thiết bị hợp lý nhất với quy mô của chủ cơ sở spa.

– Chia sẻ và góp ý kế hoạch phát triển, truyền thông cũng như thời điểm khai trương để giúp đối tác phát triển nhanh chóng.

– Cung cấp sản phẩm độc quyền xuất xứ từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng các dịch vụ gội đầu, massage,…

Dưỡng sinh Cô Ba - Khởi nguồn từ mong muốn khai phá cái đẹp

Dưỡng sinh Cô Ba – Khởi nguồn từ mong muốn khai phá cái đẹp

Câu slogan “Dưỡng sinh Cô Ba, khỏe đẹp trường cửu” đã ra đời từ khi mới thành lập cơ sở đầu tiên đến nay. Trong nhiều năm qua, Dưỡng sinh Cô Ba luôn đi theo sứ mệnh đặt ra từ đầu. Mỗi một khách hàng khi đến Cô Ba spa đều nhận được sự chăm sóc tuyệt vời nhất từ đội ngũ lành nghề, kỹ thuật massage mát tay kết hợp cùng với không gian thư giãn sâu. Từ đó thương hiệu Dưỡng sinh Cô Ba dần được nhiều chị em truyền tai nhau và trở thành lựa chọn hàng đầu khi muốn chăm sóc sắc đẹp tại TP.HCM.

Cô Ba spa là một trong rất ít cơ sở spa dưỡng sinh đông y tại TP.HCM sở hữu quy trình chuyên nghiệp, bài bản và đầy đủ nhất từ các chuyên gia dưỡng sinh Trung Hoa. Cũng nhờ vậy, Cô Ba cứ khiến chị em mê mệt vì làn da khỏe khoắn, rạng ngời và cơ thể mạnh khỏe mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh tại Quận 12, TP.HCM ngày khai trương

Cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh tại Quận 12, TP.HCM ngày khai trương

Đến thời điểm hiện tại, Dưỡng sinh Cô Ba đã có 7 cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh trên khắp TP.HCM phủ đầy các quận, huyện và sắp tới chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 8. Với kinh nghiệm về nhượng quyền spa dưỡng sinh như vậy, Cô Ba tin rằng sẽ giúp các đối tác vừa nhanh chóng thu hồi vốn khi kinh doanh vừa phát triển ngày một nhanh chóng hơn. Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ Cô Ba qua Hotline: 0968 897 968

Hãy đến với Cô Ba Spa – Cơ sở nhượng quyền spa dưỡng sinh hàng đầu!

TIN TỨC LIÊN QUAN

>> Chính sách nhượng quyền Cô Ba Spa

>> Cuối tuần vui khoẻ nhờ gói gội đầu thư giãn tại Dưỡng Sinh Cô Ba

Logo Dưỡng sinh Cô Ba

CHUỖI CƠ SỞ DƯỠNG SINH CÔ BA SPA

– Cơ sở 1 : 55 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận – 0936902828

– Cơ sở 2 : 280 đường HT13 , P. Hiệp Thành, Q12 (hẻm đối diện Trường mầm non Hoa Phong Lan đường Hiệp Thành 13) – 0964977657

– Cơ sở 3 : 134/4 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Đầu hẻm là Quán Karaoke Hoan Hô) – 0931727456

– Cơ sở 4: Số 291 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, HCM – 0906.23.22.28

– Cơ sở 5 : 170 Độc Lập, P.Tân Thành, Q.Tân Phú – 0932106811

– Cơ sở 6 : Số 13 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Quận Gò Vấp – 0911.29.22.28

– Cơ sở 7: 379 Đường Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Q. Tân Bình – 0944.540.360

– Cơ sở 8: 25/65 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1 – 0366.562.565

– Cơ sở 9: Số 328 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 – 0866 939 610

– Cơ sở 10: 38 Trần Hoàng Na Mới, P An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ – 0769323839

– Cơ sở 14: Số 12 Đường Huỳnh Mẫn Đạt, P19 – Q. Bình Thạnh – 0932.033.189

– Cơ sở 15: Số 59 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – 0899.90.60.06

– Cơ sở 16 : 54 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Thủ Đức – 0388837679

– Cơ sở 18: 4 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình – 0768.191.900

– Cơ sở 19: 285 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q7 – 0879.22.88.33

Email: duongsinhcoba@gmail.com

Fanpage: DƯỠNG SINH CÔ BA

Youtube: Dưỡng Sinh Cô Ba

Kênh Truyền Thông

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ

Hotline đặt chỗ

0936902828

Hotline nhượng quyền

0968897968 0948480848
Hoặc inbox qua fanpage: facebook.com/duongsinhcoba